Bán vé tắm bùn khoáng Nha Trang

Trong nhiều sản phẩm du lịch của Nha Trang, tắm bùn khoáng là một “món đặc sản” mà thiên nhiên ưu đãi cho thành phố biển. Nhiều du khách khi ghé đến Nha Trang đều không thể bỏ qua dịch vụ thư giãn vừa độc đáo vừa tốt cho sức khỏe này.

Tắm bùn là một hình thức thư giãn, phục hồi sức khỏe, có thể trị nhiều bệnh. Khi đến Nha Trang, bạn nên thử đi tắm bùn những cũng cần lưuý một số chỉ dẫn sau để đảm bảo an toàn, sức khỏe.

Theo nghiên cứu liệu pháp, tắm bùn có tác dụng điều trị các bệnh khớp mạn tính, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh ngoại biên, da liễu (nhất là vảy nến), đau thần kinh tọa, suy nhược thần kinh, mất ngủ và giảm stress. Liệu pháp tắm bùn có tác dụng tốt điều chỉnh các rối loạn nội tiết.

Tắm bùn giúp da mịn màng, tươi trẻ và săn chắc hơn. Ngâm bùn kết hợp tắm nước khoáng nóng sẽ khiến cho các tác dụng kể trên tăng lên rõ rệt. Đặc biệt, phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp bằng bùn khoáng– nước khoáng ở một số bệnh viện phục hồi chức năng đã đạt được một số kết quả hết sức khích lệ: giảm 50% thời gian cứng khớp so với trước điều trị, giảm 40% số khớp sưng đau so với trước điều trị, cải thiện chức năng khớp tổn thương 35% so với trước điều trị lại không có phản ứng phụ.

Tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt? Ở Nha Trang thì bạn có thể chọn các điểm tắm bùn sau đây:

 • Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang (nằm sau lưng Tháp Bà Ponagar) là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp ngâm tắm bùn khoáng.
 • KDL Suối khoáng nóng I-resort (cách trung tâm thành phố 4km về phía Bắc). Đến I-resort, du khách được mãn nhãn với một công trình kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng, giúp du khách thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn khoáng.
 • KDL Trăm Trứng cách trung tâm TP. Nha Trang 8km. KDL này rộng khoảng 17ha, gây ấn tượng với du khách bởi hàng trăm“quả trứng” là các bồn tắm bùn, khoáng thảo dược, phủ khắp sườn đồi. 

Giá vé tắm bùn tại Nha Trang

 • Giá vé tắm suối khoáng nóng: 120.000VND/người lớn, 60.000VND/trẻ em (từ 1,1m-1,4m), miễn phí trẻ từ 1,1m trở xuống.
 • Giá vé tắm bùn khoáng nóng: Từ 1 đến 3 khách: 300.000VND/khách, từ 4 đến 5 khách: 250.000VND/khách, từ 6 khách trở lên: 230.000/khách.
 • Giờ mở cửa: 7h00-20h00, ngưng bán vé lúc 18h00

Tắm bùn Nha Trang thế nào? Các bước cần lưuý:

 • Bước 1: Thay quầnáo tắm, sau đó hướng dẫn sẽ chỉ bạn lên vòi sen nước khoáng nóng tắm cho ướt mình mới được vào bồn tắm bùn, sau khi bước vào bùn thì vùi nước phun ra dòng nước khoáng màu nâu có cảm giác nhớt nhớt, nhưng một lúc sau cảm giác thật đã và rất thỏa mái, nguyên đám vừa tắm vừa đùa giỡn, ngâm mình khoản 20 phút, sau khi ngâm mình bạn sẽ cảm giác lan da mình rất mịn và mềm mại.
 • Bước 2: Xả bùn khoáng bằng vòi sen nước khoáng ấm cho sạch, di chuyển qua lối đi có 2 bức tường phóng ra những tia nước khoáng lạnh làm cơ thể như đang được massage, kế tiếp qua bức tường có những tia nước khoáng nóng, vừa massager vừa thưởng thức cảm giác ấmáp của tia nước, sau đó di chuyển lên bồn tắm nước khoáng nóng, từ trong vòi nước khoáng nóng từ từ chảy ra cảm giác thật tuyệt vời, nước khoáng nóng làm cơ thể mình xui tan đi tất cả mệt mỏi đem lại cảm giác lăng lăng, cơ thể ấm lên, tẩy tế bào chết của da, làm làn da trắng hẳn, công đoạn này cũng ngâm khoảng 20 phút nhưng tôi vẫn còn luyến tiết không muốn rời khỏi bồn tắm khoáng nóng.
 • Bước 3: Công đoạn tắm suối khoáng di chuyển lại một khoảng cách chừng 50m gần bồn tắm khoáng nóng là có một cái thác dòng thác chảy xuống đó là nước khoáng nóng, chúng tôi lại đó để tắm và cho những dòng nước từ trên đổ xuống massager lưng thật đã, tắm chừng 5 phút chúng thì chúng tôi lao xuống hồ bơi kế đó để thả mình vào làng nước mát lạnh.

Tắm bùn Nha Trang: Các lưuý không nên bỏ qua

 • Sau khi tắm bùn không nên tắm lại bằng nước lạnh, đặc biệt là dùng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa khác vì nó sẽ làm trôi lớp dưỡng chất mà liệu trình tắm bùn mang lại.
 • Người suy tim cấp cần chúý khi tắm bùn bởi khi ngâm tắm toàn thân có thể gây nên các phản ứng như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, choáng váng.
 • Cần chúý nhiệt độ, thời gian tắm của mỗi người khác nhau tùy theo sức khỏe.
 • Sau mỗi lần tắm ngâm toàn thân phải lau khô người và nằm nghỉ 10-20 phút.

Dịch vụ du lịch khác

Bình luận

0987.671.671