Biển Nha Trang đẹp diệu kỳ từ bình minh đến hoàng hôn

Đăng bởiAdmin vào Thứ Ba, Tháng Tám 2, 2016

Những ai từng đặt chân lên thành phố biển Nha Trang, đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt, đón những khoảnh khắc đẹp diệu kỳ từ bình minh tới hoàng hôn sẽ không thể nào quên.

Vịnh Nha Trang

Vịnh Nha Trang rộng khoảng 500 km2, khá kín gió, không có sóng lớn. Dướiánh nắng mặt trời nhiệt đới, màu xanh của những triền núi nhấp nhô trên bờ, của các hòn đảo hoà cùng màu biển biếc, như tôn thêm vẻ quyến rũ của những dải cát vàng dạt dào sóng trắng.

Biển Nha Trang

Khí hậu Nha Trang tương đốiôn hòa, mùa đôngít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không quá gay gắt,ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Chính vì thế mà du lịch Nha Trang quanh năm luôn sẵn sàng chào đón du khách ghé thăm.

Bình minh trên biển Nha Trang

Bình minh trên biển Nha Trang: Biển Nha Trang đã đẹp, nhưng trongánh bình minh còn tinh khôi và tuyệt vời hơn cả. Bầu trời và biển cả cùng khoác lên lớpáo sắc màu rực rỡ, cả khoảng không gian từ từ chuyển mình sáng bừng.

Khách sạn Nha Trang giá rẻ

Mặt trời như một quả cầu lửa đỏ rực từ từ vén màn đêm, ban phát những tia nắng lấp lánh tô điểm cho khung cảnh cầu gỗ Jetty thêm phần sống động. Đây cũng là lúc bạn có thể lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp.

Khách sạn Nha Trang đường Trần phú

Bình minh ở Vĩnh Lương, một trong những địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất ở Nha Trang.

Đường Trần Phú Nha Trang

Nếu muốn ngắm bình minh ở Nha Trang, bạn cần dậy sớm và ra khu vực bãi biển ở đường Phạm Văn Đồng, Trần Phú, khu resort bên bãi biển, hay ngoài các đảo vào tầm 4-5h. Trong hình là khu du lịch Sông Lô chào đónánh bình minh.

Hoàng hôn trên biển Nha Trang

Hoàng hôn trên biển Nha Trang: Khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ được lắng nghe tiếng sóng vỗ, hít hà hương vị biển mặn nồng và dâng trào cảm xúc.

Bãi biển Trần Phú Nha Trang

Muốn ngắm hoàng hôn ở Nha Trang, nơi đẹp nhất là khu vực sông Cái, ngoài các hòn đảo, hay từ trên tầng cao của các tòa nhà… Thời điểm đẹp nhất có lẽ là vào 17h30.

Thành phố biển Nha trang

Ngay cả lúc bầu trời khoác lên chiếcáo đen tuyền, thành phố biển cũng lung linh, độc đáo với nhữngánh đèn đầy sắc màu.

Nguồn: https://www.ivivu.com

Bài viết liên quan

Bình luận

0987.671.671